ดินเนอร์แบบมีสไตล์ที่ Rio Restaurant & Wine Bar

ชื่อร้าน: Rio Restaurant & Wine Bar

ที่ตั้ง: โรงแรมรติล้านนาเชียงใหม่ 33 ถนนช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50100
เวลาเปิด: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 18.00–23.00 น.
เว็บไซต์: http://www.ratilannachiangmai.com/dining_rio.php

วันนี้จะพาท่านมารู้จักห้องอาหารที่อยู่ในโรงแรมหรูระดับ5ดาว ที่นี้มีอาหารมากมายให้คุณได้เลือกสรรกับอาหารนานาชาติ โดยเฉพาะเมนูเด็ดบาร์บีคิวเนื้อนุ่มสไตล์บราซิล พร้อมกับจิบไวน์เบาๆ ฟังเพลงเพราะๆในบรรยากาศสุดพิเศษ ที่ Rio Restaurant & Wine Bar ตั้งอยู่ในโรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ซึ่งไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ขับรถผ่านไนท์บาซาร์เลยมานิดหน่อยก็จะเห็นโรมแรมตรงหัวโค้ง นั้นแหละใช่เลย

มุมสบายนั่งจิบไวน์ชิลๆ

ห้อง VIP สำหรับมากันหลายคน
ห้องเก็บไวน์ เรียงไวน์ไว้เป็นหมวดหมู่แต่ละประเทศ

Rio Restaurant & Wine Bar ตกแต่งในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย มีห้อง VIP ไว้สำหรับรองรับลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะ มีห้องเก็บไวน์อย่างดี ภายในดูสวยงามสบายตา เหมาะกับเวลาพักผ่อนกับครอบครัว หรือจะพาแฟนมาดินเนอร์จิบไวน์เบาๆ ท่ามกลางบรรยากาศเสียงเพลงเพราะๆแบบสบายๆ

โซนอาหารประเภทสลัด
อาหารญี่ปุ่นก็มีให้เลือกทาน
อาหารไทยและเทศ
พาสต้า เลือกเส้นและน้ำซอสได้ มีเชฟคอยทำให้
ห้องย่างบาบีคิว มี เนื้อ เนื้อหมู เนื้อแกะ ไส้กรอกลูกวัว แซลมอน และปลาหมึก
ขาหมูเยอรมัน กรอบอร่อย

ในส่วนของอาหารนั้นจะเป็นสไตล์เลือกทานได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นสลัด มีน้ำซอสให้เลือกมากมาย ซูชิสไตล์ญี่ปุ่น ขาหมูเยอรมัน บาบีคิวสไตล์บราซิล ขนมปังอบกรอบ อาหารนอกอาหารไทย น้ำจิ้มหลากรส ผลไม้สดหลายชนิด พาสต้าหลากน้ำซอส และของหวานที่แสนอร่อย มีให้เลือกทานมากมาย แต่ละอย่างอร่อยทั้งนั้น เรียกว่าถูกปากเลยทีเดียว

ในการสั่งบาร์บีคิวนั้นในแต่ละโต๊ะจะมีไฟกระพริบอยู่ เมื่อเราเปิดมันจะมีพนักงานเข้ามาแนะนำรายการของบาร์บีคิวแต่ละชนิด ประกอบไปด้วยเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อไก่ ไส้กรอกลูกวัว แซลมอน ปลาหมึก จะสั่งตามที่ชอบ หรือจะชิมทั้งหมดเลยก็ได้ครับ

เสิร์ฟถึงโต๊ะ หั่นโชว์ให้เห็นๆ
เนื้อนุ่มๆ Medium Rare

คัสตาร์ด ผลไม้ตกแต่งได้ยั่วใจ
เค้กส้มที่ตกแต่งได้สวยงามรสชาติอร่อย
หยิบกินได้ตามใจชอบ

พาสต้าเลือกเส้นและน้ำซอสได้ตามที่ชอบ

นอกจากนี้ยังมีไวน์ชั้นดีแต่ละประเทศให้เลือกได้ลิ้มลองกัน แถมทางร้านยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ วันจันทร์-พฤหัสฯ เสิร์ฟเซ็ตบาร์บีคิว, วันศุกร์-เสาร์ บริการบาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ ราคาเพียงท่านละ 599++ บาทต่อท่าน เริ่มตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2556 เป็นต้นไป สำรองที่นั่ง ได้ที่ 053 999 333 ต่อ 5410


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 

Related Posts