ชื่อร้าน :  กลิ่ณกาแฟ

ที่อยู่ : ทางเข้าโรงเรียนพายัพเทคโนโลยี ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
เวลาเปิดปิด : 08:00 – 24:00 น.
โทร. : 081 724 2303
เว็บ : Facebook : คลิก

ใครบอกว่าการดื่มเบียร์วุ้นเย็น ๆ เหมาะกับบรรยากาศหน้าหนาวลมพัดสบาย ๆ เท่านั้น ขอบอกว่าไม่จริงเลยยิ่งถ้าเป็นเบียร์วุ้นที่ร้าน “กลิ่ณกาแฟ” ด้วยแล้ว…ดื่มได้ทุกฤดูครับ เบียร์ “เย็นเจี๊ยบ” จนแทบเป็นวุ้น คือ ยอดปรารถนาของบรรดาคอเมรัยแทบทุกนาม แต่ยามใดที่กระหายใคร่ได้เครื่องดื่มรูปแบบดังว่ามาไหลผ่านคอให้สมอยาก อาจเป็นเรื่องลำบากไม่น้อย

เบียร์วุ้น เชียงใหม่

กว่าจะคอยให้องศาความเย็นจัดเข้าไปทำปฏิกิริยากับน้ำสีอำพันฟองขาวละมุนจนกลายเป็นวุ้น คงต้องใช้เวลานานพอสมควร แต่สำหรับร้าน “กลิ่ณกาแฟ” ไม่มีอุปสรรคดังว่ามารบกวนจิตใจ เพราะทางร้านสามารถเนรมิตพร้อมเสิร์ฟเบียร์วุ้นเย็นๆให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้ตลอด

บรรยากาศร้านเบียร์วุ้น

ร้าน “กลิ่ณกาแฟ” เปิดมาแล้วกว่า 6ปี ที่นี่ตอนเช้าลูกค้าสามารถมาจิบความหอมกรุ่นของบรรยากาศแห่งการพักผ่อนไปกับกาแฟถ้วยโปรด ที่คอยเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ

ส่วนช่วงเย็น บรรยากาศสบายๆกับเบียร์วุ้นเย็นๆที่คู่กันกับกับแกล้มชั้นดีจากทางร้าน พร้อมเมนูอื่นๆหลากหลายชนิดที่จะให้คุณจับคู่อาหารจานเด็ดกับเบียร์แก้วโปรดได้อย่างลงตัว

นางนอน ออนไอซ์ เมนูที่นำเสนอโดยพี่วิวัฒน์เจ้าของร้าน หอยนางรมชิ้นโตที่ถูกฝังตัวอยู่ในก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ อร่อยเต็มคำ ไม่เหม็นคาว แกล้มกับเบียร์ได้เป็นอย่างดี

เห็ดบาร์บีคิว

เห็ดบาร์บีคิว มีทั้งเห็ดเข็มทอง และเห็ดออรินจิ หวานมัน หอมกรุ่นด้วยกลิ่นของเบค่อนที่ห่อพันเห็ดทั้งสองชนิด

ไส้กรอก

ไส้กรอกเยอรมัน เมนูยอดฮิตคู่กับเบียร์ กลิ่นของเครื่องเทศธรรมชาติหลายรสที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไส้กรอก เนื้อแน่นๆ ผ่านการรมควัน รสชาติหอม กรอบอร่อย

อาหารร้านกลิ่ณกาแฟ เบียร์วุ้น

ขาหมูเยอรมัน

ขาหมูเยอรมัน ที่พี่วิวัฒน์นำเสนออีกแล้ว หนังกรอบเนื้อนุ่ม รสชาติที่หาไม่ได้ง่ายๆ โดยแกเล่าว่าตอนเด็กๆ เคยทอดแคบหมูบ่อย เลยรู้วิธีที่ทำให้ขาหมูเยอรมันจานนี้เกิดความลงตัวทั้งเนื้อและหนังได้สบายๆ

บาบีคิว

บาร์บีคิวหมูเนื้อไก่ เมนูสุดฮิตของทางร้าน ที่ลูกค้าแทบทุกคนต้องสั่งมาลอง พิถีพิถันทุกชิ้นอัน แม้แต่เหล็กเสียบยังนำเข้ามาจากญี่ปุ่นครับ

ปลาทับทิมทอดสมุนไพร เนื้อปลาแน่น กรอบนอกนุ่มใน

กุ้งแช่น้ำปลา จะให้อร่อยต้องกินคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน

ตีนไก่ตุ๋นพะโล้ซุปเปอร์ หอมกลิ่นพะโล้ ซดร้อนๆ รสดีเข้าเครื่อง

เบียร์เชียงใหม่

นอกจากเบียร์วุ้นรสชาติที่คุ้นเคย ก็ยังมีเบียร์นอกหลากหลายยี่ห้อให้เลือกชิม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่พนักงาน

พี่วิวัฒน์เจ้าของร้าน คอยต้อนรับและบริการลูกค้าทุกท่านแบบเป็นกันเอง

ร้าน “กลิ่ณกาแฟ” ก่อตั้งความอร่อยมาอย่างยาวนาน ซึ่งการันตีว่าถ้าไม่เด็ดจริงคงอยู่ไม่ยั่งยืนอย่างเช่นทุกวันนี้ นอกจากสาขาปัจจุบันที่เป็นต้นตำรับแล้ว ยังขยายสาขาไปที่ถนนนิมมานฯ ซอย 7 ซึ่งกำลังเปิดตัวสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ นอกจากอาหารจะมีมากมายหลากหลายชนิด แต่เด็ดสุดคงไม่พ้นเบียร์วุ้น คือถ้าไม่ดื่มซักแก้วเรียกได้ว่ามาไม่ถึงร้านแน่นอนครับ.
โปรโมชั่น วันที่10-31/8/56
โปรเบียร์ คลาสสิค จาก 175 เหลือ 145
เอ๊กซปอร์ตจาก 190 เหลือ 180
ลีโอจาก 200 เหลือ 180
สิงห์จาก 220 เหลือ 190
ไฮเนเก้นจาก 255 เหลือ 225


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ฝากความคิดเห็น ...