info. ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาให้บริการ 18.30-02.00 น

ปรกติผมเป็นคนธรรมะธัมโม ชอบอ่านหนังสือ ดูละครอยู่ที่บ้านซะส่วนใหญ่ ไมค่อยได้ออกไปสรวลเสเฮฮา มุ่งหน้าหาอบายมุขเหมือนยอดชาย อาชาไนยทั่วไปสักเท่าไหร่ ก็มีบางครั้งที่แอบสงสัยว่าทำไมวัยรุ่น วัยทำงานถึงต้องออกไปเต้นแร้ง เต้นกา ดื่มสุราเมรัยอะไรกันทุกวัน นอกจากไม่มีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ยังบั่นทอนความเต่งตึงของหน้าตาอีกต่างหาก (ฮี่ ฮี่)

เมื่อเกิดข้อสงสัย ก็ต้องหาข้อพิสูจน์ จะไปฟังคำบอกเล่าจากลมปากคนอื่นก็ดูจะไม่ได้อรรถรส การนำพาตนเองเป็นหนูทดลองจึงสำคัญที่สุด ซึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดในวันนั้น (26 มีนาคม) ก็คือ งานครบรอบ 13 ปี ของร้าน 4 จตุรเทพ ในเชียงใหม่อย่างร้าน มังกี้คลับ (ฟังเขาเล่ามาอีกที) ซึ่งจัดเอาใจลูกค้าผู้น่ารักเป็นประจำอยู่ทุกปี คอนเซปท์ที่มีติดต่อกันมาแล้วหลายครั้ง ก็คือ การนำเอาทรายมาราดลงพื้นตรงโซนด้านนอก ให้เปรียบเสมือน หาดทราย สายลมร้อนติดทะเล

แน่นอนว่าผู้ร่วมงานทุกคนจะมาปาร์ตี้แบบนี้ การแต่งองค์ทรงเครื่องต้องให้เข้ากับบรรยากาศสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเดรสลายดอก หรือบิกินี่สุดเอ็กซ์ เซ็กซ์แตก ก็แล้วแต่สะดวก ส่วนตัวผมไปในชุดที่ไม่ค่อยเข้าพวกเท่าไหร่ (ไม่ค่อยพร้อม)

บ่องตงว่าคนเยอะมากกกกก แทบเหยียบหัวเดินกันได้เลยทีเดียว ขนาดวันนี้มีการเก็บค่าบัตร 300 บาท (แลกเครื่องดื่มได้ 1 อย่าง) ก็ไม่อาจต้านทานเสือ สิงห์ กระทิง แรด ที่ต้องการออกมาล่าเหยื่อได้แม้แต่น้อย ผับเมืองไทยมีของเสียอยู่อย่างก็คือ ลูกค้าสามารถเข้ามาได้เรื่อยๆ ไม่มีจำกัดคน (ฟังเขาเล่ามาอีกที) บางคนก็เนียนมั่ว เสียงดัง ตังน้อย ซื้อเบียร์ขวดเดียวยืนกินสุดคืน เรียกว่าที่เหลือก็เมาดิบกันไป

แน่นอนว่า ปาร์ตี้ดาดๆ อย่างเดียวก็ดูจะเรียกร้องความสนใจจากนักเที่ยว เหยี่ยวราตรีได้ไม่มากเท่าที่ควร การนำดารา นักร้องมาเป็นองค์ประกอบหลักในการเชื้อชวน จึงเป็นการตลาดยอดฮิตที่ทุกร้านเหล้า ผับ บาร์ ต้องนำมาใช้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ร้านไหนต้องการปริมาณลูกค้าสาวๆ แนะนำให้จ้าง พี่บุรินทร์มาครับ เอาหนังหน้ารับประกันฝ่าเท้าได้เลย งานนั้น สาวเยอะชัวร์ (ฟังเขาเล่ามาอีกที)

บัตรหน้างาน 300 บาท สามารถแลก บัคเก็ต ได้ 1ถัง พร้อมผสมมิกเซอร์ เข้าใจว่าคนเยอะ พนักงานอาจมีหลงมีลืม แต่นี่พี่ใส่เหล้ารวมมิกเซอร์ให้ผมยังไม่ถึงครึ่งถังเบยยย T_T

งานโดยรวมถือว่าสนุกครับ โซนด้านนอก มีการฉีดน้ำปล่อยผีให้ลูกค้าได้เต้นเย้วๆ พร้อมโคอีกหลายชีวิตที่ทางร้านจ้างมาโยกย้าย ส่ายหนองโพเรียกเสียงฮือฮาให้แก่ลูกค้าชาติชายได้เป็นอย่างดี

มีโซนโฟมปาร์ตี้ให้เล่นด้วยแหละ สำหรับคนที่ชุดพร้อม อะไรพร้อม ไม่มีอะไรติดพันในวันรุ่งขึ้น ก็พร้อมลุย เพราะทางร้านเขาแถมซองกันน้ำสำหรับใส่กระเป๋าตังและมือถือมาให้แล้ว

สรุป – ก็ถือว่าเป็นปาร์ตี้ที่จัดว่า สนุกสุดเหวี่ยงอีกงานหนึ่งของมังกี้ ที่จัดมาให้ลูกค้าได้อิ่มหนำ สำราญกันลืมโลก ก็ได้แต่หวังว่าจะรักษาามาตรฐานความมันส์ หฤหรรษ์แบบนี้ไปเรื่อยๆ ทุกปีนะครับ (เขาฝากบอกมาอีกที)สำหรับวันนี้ขอลาไปท่องคาถาชินบัญชรก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายย

ป.ล. ใช้มือถือถ่าย ภาพอาจไม่สนองนี้ดผู้อ่านสักเท่าไหร่ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้

ระดับความมันส์   3.5/5

ระดับความเมา  1.5/5

ความน่ารักของสาว  6/5


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ฝากความคิดเห็น ...