Info : บ้านอยู่สบาย  213/7  ถ.มหิดล  ต.ช้างคลาน  อ.เมือง เชียงใหม่ 50100
โทร.  053-904444   เวบไซต์ :  www.baanusabaihotel.com

“บ้านอยู่สบาย” แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าอยู่สบายกันจริงๆ ไม่งั้นไม่แนะนำกันหรอกครับ ท่านผู้อ่านที่เคารพรัก

บ้านอยู่สบาย ห้องพักสไตล์ล้านนาผสมผสานศิลปะแบบอยุธยาอย่างลงตัวอย่างเหมาะเจาะพอดี ที่นี้ประกอบด้วยห้องพักที่ถ่ายทอดประสบการณ์ทางวัฒนธรรมในรูปแบบของสถาปัตยกรรมไทยที่แตกต่างกันถึง 14 แบบ 14 สไตล์ ชนิดว่าชอบแบบไหน คุณเลือกห้องไปได้เลย เพราะแต่ละห้องของที่นี้จะตกแต่งภายในไม่เหมือนกัน เรียกได้ว่าเข้าขั้น Limited Edition กันเลย ที่สำคัญไม้ที่เอามาก่อสร้างทั้งหลัง ล้วนแต่ทำจากไม้สักนำเข้าจากจังหวัดแพร่กันล้วนๆ

ภายในห้องตกแต่งด้วยไม้สักอย่างที่บอกไป มีระเบียง และพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง ห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยเครื่องเล่นดีวีดี และมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล รวมถึงให้บริการมินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ไว้รองรับอย่างพร้อมเพรียง ราคาห้องเริ่มต้นที่ 2,280 ขึ้นไปครับ

ฝั่งด้านนอกมีให้บริการสระว่ายน้ำ และสระสปาแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี สถานที่จอดรถ กว้างขวางสะดวกสบาย ไร้กังวลกับการหาที่จอดรถแบบยากเย็น

บริการอย่างอื่นที่เหลือ ก็มีโต๊ะบริการทัวร์อำนวยความสะดวกในการให้บริการรถยนต์ให้เช่า บริการรถรับส่งสนามบิน บริการจัดทัศนาจรรายการต่าง ๆ แก่ท่าน ท่านสามารถขอรับบริการซักรีด และบริการซักแห้งได้ ณ ที่พัก พร้อมมีบริการรับฝากสัมภาระได้ที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าซึ่งให้บริการกันตลอด 24 ชั่วโมง

บ้านอยู่สบาย วางตัวอยู่ใลก้สี่แยกแอร์พอร์ต ถนนมหิดล ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ โดยใช้เวลาแค่ 3 นาที ก็ขับรถมาถึงอย่างง่ายดาย แถมตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัดไนท์บาซาร์เชียงใหม่ ขับรถใช้เวลา 15 นาที หรือจะไปเที่ยวดอยสุเทพ และสวนสัตว์เชียงใหม่ 30 นาทีเท่านั้นเป็นอันถึงครับ เบอร์โทรสอบถามกดตามนี้เลย 053-904444 หรือจะอีเมล์มาได้ที่ reservation@baanusabaihotel.com

แล้วคุณจะรู้ว่า “บ้านอยู่สบาย” มันยอดเยี่ยมมากขนาดไหน

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ฝากความคิดเห็น ...