พักกายสบายใจที่ เชียงใหม่ช้างไทยเฮ้าส์

Info :  เชียงใหม่ช้างไทยเฮ้าส์   6/2 ถนนระฆัง ซอย 2 ต.หายยา อ.เมือง เชียงใหม่ 50100
โทร. 053-449206-7

  

จัดมากันแบบเรื่อยๆเรียงครับ กับที่พักแบบบูติค กลิ่นอายล้านนา มาเชียงใหม่ มันก็ต้องพักแบบนี้เข้าไว้ ถึงจะเข้าอารมณ์ และได้กลิ่นอายกันจริงๆ

คราวนี้ขอแวะมาที่ เชียงใหม่ช้างไทยเฮาส์ ที่พักวางตัวตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่  ตรงถนนระแกง ซอย 2 ตำบลหายยา ขับรถหรือจะโดยสารรถมา คุณจะเจอเคหะสถานอันสำราญรอผายมือต้อนรับกันอยู่

ที่นี้ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแอลซีดี ในระบบช่องสัญญาณเคเบิล ห้องน้ำส่วนตัวสะอาดสะอ้าน บางห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์เมืองเชียงใหม่และดอยสุเทพ  ซึ่งห้องพักมีทั้งแบบดีลักซ์ รอยัลสวีท ซูพีเรีย ราคาเริ่มต้น 1,300 ขึ้นไป ด้านล่างมีมินิบาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารของที่พัก ก็จัดเต็มทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป โดยที่คุณไม่ต้องไปกังวลในรสชาติเลยทั้งสิ้น

บริการด้านอื่นๆของที่นี้ จากที่เหลือก็มี บริการรูมเซอร์วิส, ศูนย์บริการธุรกิจ, บริการซักรีด, บริการซักแห้ง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องวีไอพี , อาหารเช้าในห้องพัก, บริการรีดผ้า, แลกเปลี่ยนเงินตรา, ร้านของที่ระลึก, บริการจักรยานเช่า, บริการขัดรองเท้า, บริการอาหารกลางวันบรรจุกล่อง, บริการรถยนต์เช่า, โต๊ะบริการทัวร์, เครื่องโทรสาร/เครื่องสำเนาเอกสาร, บริการจองตั๋ว, ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม, บริการรถรับส่ง (มีค่าธรรมเนียม) และรถรับส่งสนามบิน (มีค่าธรรมเนียม) เรียกได้ว่า เยอะแยะเอาใจลูกค้าให้ถึงใจสุดๆ

นอกจากนี้  เชียงใหม่ช้างไทยเฮาส์ มีโต๊ะบริการทัวร์ซึ่งให้บริการนำเที่ยวและเดินป่าไปยังหมู่บ้านชาวเขาเผ่าต่าง ๆ วัดพระธาตุดอยสุเทพ และสามเหลี่ยมทองคำในจังหวัดเชียงราย หรือหากไม่อยากออกไปไหน กิจกรรมผ่อนคลายยามว่างที่นี้ก็มีให้เลือกทั้ง  ตกปลา, สปาและศูนย์สุขภาพ, บริการนวด, ขี่จักรยาน และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง (เปิดตลอดปี)

และนี้คือคำยืนยันบางส่วนจากปากของแขกผู้เคยมาพักกันแล้ว

“พักที่นี่ตอนต้น ก.ค.และนี่เป็นที่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งที่เราเคยพักในเมืองไทย คุ้มค่าเงินที่จ่ายและห้องก็สะอาด พนักงานช่วยเหลือดีและอยู่เพียงแค่เดิน 10 นาทีไปยังตลาดไนท์บาซาร์ โดยรวมเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม!!”

เชียงใหม่ช้างไทยเฮาส์ อยู่ไม่ไกลจากไนท์บาร์ซาร์และถนนคนเดินวัวลาย เพื่อใช้เวลาแค่ไม่ถึง 10 นาที คุณก็สามารถไปจับจ่ายใช้สอยเดินช้อปปิ้งกันได้สนุกมือแล้ว ส่วนเบอร์โทรศัพท์สอบถามราคาห้องพัก และบริการอื่นๆ ก็กดหมายเลขกันมาได้ที่ 053-449206-7 ทุกวันเวลาครับ หรือจะจองผ่านเว็บได้ที่ จองโรงแรม


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Related Posts