นั่งเฮลิคอปเตอร์เที่ยว มันเฟี้ยวดีแท้เหลา!

คนเราเกิดมาใช้ใช้ชีวิตไม่สนุก เขาบอกว่าเสียชาติเกิดนะครับ

ก็แหม เกิดมาทั้งทีก็ควร ใช้ชีวิตให้เต็มที่  ซักหน่อย ชีวิตจะได้ไม่จืดชืดเหมือนนั่งซดแกงจืดในโรงพยาบาล

อ่อ ใช่แล้ว ผมกำลังจะบอกว่า เกิดมาเราต้องตะบันชีวิตให้มันสนุกปนตื่นเต้น ฉะนั้นก็เลยมีของมานำเสนอกัน สำหรับท่านที่ชอบอะไรแปลกใหม่ไม่เหมือนชาวบ้านชาวช่องเขา

เรื่องก็คือ ปกติการเดินทางโดยสารไปไหนมาไหน เราจะนั่งรถยนต์ส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ รถไฟ รถทัวร์ เครื่องบิน เรือ หรือแม้กระทั่งจักรยาน นำพาเราไปยังที่หมายใช่มั้ยล่ะครับ

แต่ทีนี้ เพื่อความตื่นเต้น ผมมีการเดินทางอีกรูปแบบนึงมานำเสนอสำหรับการท่องเที่ยว หรือการเดินทางไปเที่ยว ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แถมชาวบ้านทั่วไปก็นึกไม่ค่อยออก และของที่กำลังว่าก็คือ การนั่งเฮลิคอปเตอร์ ครับ

เฮลิคอปเตอร์ที่ว่า ไม่ใช่ของทหารอเมริกาในสมัยสงครามเวียดนาม แต่เป็นของบริษัท แอ๊ดวานซ์ เอวิเอชั่น บริษัทที่ให้เช่าเหมาลำเฮลิคอปเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีประจำการแล้วถึง 3 ที่คือ กรุงเทพฯ ภูเก็ต และ เชียงใหม่เป็นศูนย์ปฏิบัติการแห่งล่าสุด

เฮลิคอปเตอร์ของที่นี้ เขาให้บริการด้วยเครื่องยนต์เฮลิคอปเตอร์ลำใหม่ทุกลำ ที่รองรับผู้โดยสารสูงสุดจำนวน 6 ที่นั่ง โดยสามารถพาผู้โดยสารเดินทางไปยังจุดหมายได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดระยะเวลาที่เดินทาง โดยนักบินผู้มีประสบการณ์ทางการบินสูงมากกว่า 25 ปี

ไม่เพียงแต่ให้บริการด้านการเดินทางเท่านั้น การบินชมวิวทิวทัศน์ด้วยเฮลิคอปเตอร์จะนำผู้โดยสาร หรือนักท่องเที่ยวสัมผัสกับประสบการณ์บนฟ้า ด้วยแพ็คเกจที่น่าสนใจอย่างการ บินชมวิวเมืองเชียงใหม่ ชมผังเมืองเชียงใหม่ที่บรรพบุรุษได้สร้างไว้กว่า 700 ปี หรือบินเฮลิคอปเตอร์ชมวิวทุ่งดอกบัวตองที่บานสะพรั่งในพื้นที่กว่า 1,000 ไร่ บนดอยแม่อูคอ จังหวัดแม่ฮ่องสอน

สำหรับท่านที่รักการตื่นเต้น พร้อมสัมผัสประสบการณ์ แปลกใหม่ในการเดินทางท่องเที่ยว จะมาจากกรุงเทพฯ หรืออยู่ในเชียงใหม่ ก็ลองติดต่อสอบถามกันได้ที่ เบอร์โทร 085-0554444 หรือที่ Email Address : fly@advanceaviation.co.th

และผมก็หวังว่าทุกคนที่ได้ไปสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ในการเดินทาง จะรู้สึกสนุกสาน สำราญกันอย่างเต็มที่นะครับ

Related Posts