กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับการแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดนักชงกาแฟประจำภาคเหนือ ในโครงการ “Thailand Indy Barista Championship ครั้งที่ 5” กับการเป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันรอง Champ of the Champ ณ กรุงเทพฯ ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา พร้อมเงินรางวัล และเครื่องชงกาแฟ มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ระหว่างวันที่ 4 – 6 มกราคม 2556 ณ ชั้น G Fashion Plus ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อค้นหาสุดยอดนักชงกาแฟของประเทศไทย รวมถึงเพื่อเป็นการพัฒนาขีดความสามารถและคุณภาพของ นักชงกาแฟ หรือ “บาริสต้า” ในประเทศไทยที่ประกอบอาชีพเปิดร้านกาแฟแบบอิสระ ซึ่งมีอยู่มากมายกว่า 80,000 ร้านค้าทั่วประเทศให้มีมาตรฐาน และสามารถก้าวสู่ความเป็นเลิศระดับสากลได้ต่อไปในอนาคต ทั้งนี้ผู้ที่ชนะเลิศจะมีโอกาศเดินทางไปยังประเทศออสเตรเลีย เป็นเวลา 1 เดือน เพื่อเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพการเป็นบาริสต้ามืออาชีพ กับ นายฉันท์ คำทองแท้ หรือ “อาจารย์ปอ เซียนกาแฟ” สุดยอดบาริสต้าไทยที่ดังไกลระดับโลก

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร และติดตามรายละเอียดได้ที่  www.aromathailand.com และwww.baristaclinic.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ คุณกัญจน์นภัช ฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาด โทร.02-422-0486-7 ต่อ 14, 089-758 5820

 

ฝากความคิดเห็น ...