ร่ำสุราให้สำราญต้อง “ร้านหลักสี่”

ร้านหลักสี่บรรยากาศเป็นกันเอง เป็นร้านของคอบอลมีคู่ไหนแตะเค้าจะเปิดดูบอลกันดนตรีก็หยุดเล่นเพื่อดูบอล มิกเซอร์ราคาอย่างละ9บาท น้ำ น้ำแข็ง โซดา หาที่ไหนไม่ได้แล้ว

หากคุณหาที่ลงไม่ได้ ไม่มีที่ไป แฟนไล่ เจ้านายด่า หมาตาย กิ๊กหาย เหนื่อยหน่ายกับชีวิตซ้ำซากจำเจทุกวัน ลองหันมามองแล้วลองบึ่งรถมาร้านหลักสี่ดูครับ

เมื่ออยากจะปลดปล่อยชีวิตให้สนุก ที่นี้เขาก็พร้อมจะจัดให้กันเต็มที่

เคยได้ยินมั้ยครับ ว่าเหล้าที่กินรสชาติจะเปลี่ยนไปนอกจากยี่ห้อแล้ว ยังมีอีกหนึ่งปัจจัยคือสถานที่

ลองนึกให้ดีหากคุณนั่งดื่มไฮเนเก้นในห้องคนเดียว กับมานั่งดื่มบนยอดดอยสูงๆวิวสวยๆ อารมณ์ในการดื่มมันจะต่างกันไปเลยในทันที

ร้านหลักสี่คือคำตอบของบรรยากาศที่ว่า แม้จะไม่ได้ไปตั้งอยู่บนดอย แต่ที่นี้มีเอกลักษณ์และความเจ๋งอยู่การขายไอเดียแต่งร้าน ที่เก๋ไก๋สไลเดอร์ไม่น้อย

ป้ายทะเบียนรถยนต์แปลกๆต่างๆ แปะเรียงรายประดับประดาอยู่ด้านในอย่างสร้างสรรค์ มีแก้วไวน์หลายใบห้อยติดผนังด้านบนโดยคว่ำแก้วลงมา มีโครงรถยนต์คันเก่าเอามาดัดแปลงปรับแต่งเป็นเเลนมาร์คสำคัญของร้านไว้ด้านใน สีรถก็แต่งกันออกแนวเรซซิ่ง มีป้ายบอกทางโค้ง ป้ายบอกทาง “หลักสี่”แปะหราไว้ให้โดดเด่นเป็นสง่า เรียกได้ว่าเป็นการตกแต่งร้านที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างแนวเรซซิ่งกับไอเดียแนวๆแปลกๆ ไม่ซ้ำแบบใคร

ราคาเครื่องดื่มที่นี้อยู่ในระดับมาตรฐานของร้านเหล้าทั่วไป จะนั่งจิบละเมียดฟองเบียร์ ก็มีช้าง ลีโอ ไฮเนเก้นได้ลิ้มลอง หรือถ้าเป็นสิงห์คอทองแดง แสงโสม หงส์ทอง 100 Pipers ก็มีให้ได้จัดกันเมาหัวราน้ำ

และเมื่อผนวกกับดนตรีสดฟังกันแบบสบายๆ วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ก็มีฟุตบอลให้ได้ลุ้นชมลุ้นเชียร์กัน เพิ่มพลังความคึกคะนองให้บรรยากาศในการดื่มครึกครื้นยิ่งขึ้น

ร้านหลักสี่ อ.สันกำแพง เปิดบริการกันตั้งแต่ห้าโมงเย็นเป็นต้นไปจนถึงเที่ยงคืน หากนึกอยากลองหาที่ดื่มบรรยากาศดีๆ แวะเวียนไปสัมผัสกันได้ครับ

แก้ไวน์

ร้านนั่งดูบอล

ร้านหลักสี่ชอบดูบอล

Related Posts